THỜI TIẾT GIAO MÙA, VIÊM HỌNG LÀ CĂN BỆNH KHÓ TRÁNH KHỎI!

Viêm họng là bệnh phổ biến thường gặp ở cả trẻ em và người lớn, thường gặp trong thời điểm giao mùa. Bệnh gây ra những triệu chứng như ho, khó chịu và đau rát ở cổ họng, khiến cơ thể mệt mỏi. Việc nắm được những thông tin như nguyên nhân, triệu chứng và cách điều trị viêm họng sẽ giúp người bệnh chủ động hơn khi gặp phải.

HỘI CHỨNG SUY HÔ HẤP: NGUYÊN NHÂN, CHẨN ĐOÁN, TRIỆU CHỨNG VÀ CÁCH PHÒNG NGỪA

Suy hô hấp (hội chứng suy phổi) nếu không được điều trị kịp thời có thể dẫn đến thiếu oxy trầm trọng, ảnh hưởng đến hệ tuần hoàn, gây ra các tổn thương ở não, thậm chí đe dọa tính mạng người bệnh. Chuyên gia khuyến cáo người bệnh cần nhận biết sớm các dấu hiệu bất thường ở đường hô hấp để phát hiện sớm và điều trị kịp thời.

Lo lắng vì tóc rụng nhiều phải làm sao? Và những giải pháp khắc phục hiệu quả tình trạng tóc rụng

Thật không dễ dàng có được một mái tóc khỏe đẹp được nhiều người ngưỡng mộ, đặc biệt là phái đẹp. Bên cạnh việc chăm sóc đúng cách để mái tóc luôn mềm mượt thì rụng tóc lại là một trong những vấn đề nan giải và phổ biến ở mọi lứa tuổi với nhiều nguyên nhân. Vậy tóc rụng nhiều thì phải làm sao? Cùng Chợ Thuốc Tốt tìm ra giải pháp khắc phục.

Rụng tóc nhiều: Có phải là bệnh lý không?

Rụng tóc là tình trạng sinh lý bình thường và rụng tóc bệnh lý xảy ra khi số lượng tóc rụng đi nhiều hơn số tóc mọc hàng ngày. Nhiều trường hợp rụng tóc nhiều là do tóc không tiếp tục phát triển, dẫn đến hói đầu.

Bạn đã biết hết công dụng và cách sử dụng của các loại vitamin - khoáng chất chưa?

Vitamin và khoáng chất là các loại dưỡng chất quan trọng trong quá trình hình thành và hoạt động của tế bào trong cơ thể con người. Đây là những vi chất tham gia trực tiếp vào rất nhiều hoạt động chuyển hóa, cung cấp năng lượng nhưng không được tạo ra bên trong cơ thể mà phải cần được bổ sung từ các nguồn thực phẩm khác nhau ở bên ngoài.

Viêm Tay Giữa Ở Người Lớn

Bệnh viêm tai giữa là căn bệnh thường gặp ở cả trẻ em và người lớn. Viêm tai giữa người lớn tuy không gây nguy hiểm đến tính mạng nhưng lại mang đến cảm giác khó chịu cho người bệnh. Để biết nguyên nhân, triệu chứng và cách điều trị bệnh, hãy tham khảo bài viết dưới đây.

Sốt Phát ban Và Sởi Cách Phân Biệt Như Thế Nào

Cả 2 đều có điểm chung là thời gian ủ bệnh. Có thể dễ dàng nhận thấy triệu chứng của sốt phát ban và sởi trong giai đoạn này là: Sốt nhẹ hoặc sốt cao khoảng 38 - 39 độ C Xuất hiện cảm giác mệt mỏi, lừ đừ

BẠN ĐÃ SẴN SÀNG TĂNG TRƯỞNG KINH DOANH CÙNG CHÚNG TÔI?

Đăng Ký Ngay
0961668606 - 0918194903