Chợ Thuốc Tốt và Synnex FPT ký thỏa thuận hợp tác chiến lược

Ngày 25/09/2023 tại Hà Nội, Công ty Cổ Phần Dược Phẩm Chợ Thuốc Tốt chính thức ký thỏa thuận hợp tác chiến lược với đối tác FPT Pharma (Công ty con thuộc sở hữu Synnex FPT)  về việc phân phối các sản phẩm Nordic Naturals tại thị trường Việt Nam. Sự kiện này không chỉ đánh dấu một bước ngoặt quan trọng trong chiến lược kinh doanh của Chợ Thuốc Tốt và FPT Pharma mà còn tạo nên cơ hội tốt cho thương hiệu Nordic Naturals để khẳng định vị thế và mở rộng tầm ảnh hưởng trên thị trường Việt Nam.

Ông Bùi Đức Hạnh - Giám đốc điều hành Chợ Thuốc Tốt (trái) và ông Nguyễn Ngọc Minh Huân - Giám đốc điều hành FPT Pharma (phải). Ảnh: Synnex FPT

Về Chợ Thuốc Tốt

Công ty Cổ Phần Dược phẩm "Chợ Thuốc Tốt" đơn vị uy tín trong việc phân phối thuốc và dược phẩm chức năng. Với sứ mệnh mang lại sự tiện lợi, đa dạng và chất lượng cho ngành dược phẩm, Chợ Thuốc Tốt đã xây dựng nền tảng ứng dụng Chothuoctot Medlink nơi mua sắm trực tuyến đáng tin cậy, giúp khách hàng tiếp cận các sản phẩm một cách nhanh chóng và dễ dàng, giá tốt từ hãng.

 Chợ Thuốc Tốt là đại diện chính thức của thương hiệu Nordic Naturals tại Việt Nam, mang đến những sản phẩm chất lượng cao và an toàn cho sức khỏe. Cam kết của Chợ Thuốc Tốt mang đến cho khách hàng sự lựa chọn tốt nhất cho Nhà thuốc. Chợ Thuốc Tốt đồng hành kiến tạo thành công về nhà thuốc 

Về Synnex FPT & FPT Pharma:

Synnex FPT là công ty liên kết thuộc tập đoàn FPT, chuyên cung cấp các sản phẩm máy tính & thiết bị thông minh, linh kiện & thiết bị ngoại vi và dịch vụ công nghệ thông tin. Với gần 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phân phối và hệ thống kênh bán hàng rộng rãi, Synnex FPT đã đưa hàng triệu sản phẩm và giải pháp công nghệ chất lượng cao đến người tiêu dùng Việt Nam. FPT Pharma là công ty con thuộc sở hữu của Synnex FPT được thành lập với tầm nhìn kiến tạo cuộc sống hạnh phúc & khỏe mạnh thông qua việc cung cấp sản phẩm chất lượng tốt cho người Việt.

Theo thỏa thuận hợp tác, FPT Pharma sẽ đưa về Việt Nam các sản phẩm thực phẩm chức năng thương hiệu Nordic Naturals. Đây là nhóm sản phẩm hỗ trợ bổ sung các vi chất dinh dưỡng cho não bộ, mắt, hệ thần kinh của trẻ em dưới 12 tuổi (gồm cả em bé trong bụng mẹ). Nordic Naturals là thương hiệu của Mỹ với 28 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất thực phẩm chức năng tăng cường sức khỏe, đặc biệt là các sản phẩm có nguồn gốc từ dầu cá. Dầu cá omega-3 có nguồn gốc nguyên liệu đến từ vùng biển cực bắc của Na Uy, với công nghệ sản xuất tiên tiến giúp giữ nguyên độ tinh khiết và tự nhiên của sản phẩm. Chất lượng sản phẩm Nordic Naturals được nhiều tổ chức uy tín chứng nhận đạt tiêu chuẩn như American Pregnancy Association, Better Nutrition, Taste for Life, v.v…

Nordic Naturals đã được người dùng Việt Nam biết đến từ lâu và nay đã có cơ hội được mua hàng chính hãng bảo đảm bởi FPT. Theo ông Dương Dũng Triều (Chủ tịch Synnex FPT & FPT Pharma), đối với sản phẩm chăm sóc sức khỏe nói chung, dược phẩm và thực phẩm chức năng nói riêng, điều quan trọng đầu tiên cần phải đảm bảo là nguồn gốc và chất lượng sản phẩm. Thông qua thỏa thuận hợp tác lần này với đơn vị cung cấp, các sản phẩm Nordic Naturals sẽ đến tay người dùng Việt Nam với mức giá hợp lý và chất lượng chuẩn chính hãng. Sự kết hợp này không chỉ là một bước tiến quan trọng trong mục tiêu đưa đến tay người tiêu dùng những sản phẩm tự nhiên, chất lượng và an toàn, mà còn là sự thể hiện rõ ràng về cam kết của chúng tôi trong việc nâng cao chất lượng cuộc sống cho người Việt.

Ông Dương Dũng Triều - Chủ tịch Synnex FPT và FPT Pharma trong buổi làm việc giữa hai đơn vị. Ảnh: Synnex FPT

Sự kiện này không chỉ dừng lại ở việc phân phối mà còn mở ra cơ hội nâng cao kiến thức về lĩnh vực dược phẩm và y tế thông qua các hoạt động hợp tác về giáo dục và nghiên cứu. Chắc chắn, việc hợp tác chiến lược này sẽ tiếp tục củng cố vị thế của cả Chợ Thuốc Tốt và FPT Pharma trên thị trường y tế Việt Nam và góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân trong tương lai.

Link bài viết:

https://vtv.vn/cong-nghe/synnex-fpt-lan-san-phan-phoi-duoc-thuc-pham-chuc-nang-20230825175815683.htm

https://synnexfpt.com/synnex-fpt-chinh-thuc-lan-san-phan-phoi-duoc-tpcn/

https://doanhnhansaigon.vn/synnex-fpt-phan-phoi-duoc-va-thuc-pham-chuc-nang-304933.html

https://vir.com.vn/legal-reform-can-be-key-to-pharma-innovation-bonanza-103752.html

BẠN ĐÃ SẴN SÀNG TĂNG TRƯỞNG KINH DOANH CÙNG CHÚNG TÔI?

Đăng Ký Ngay
0961668606 - 0918194903