Quy định sử dụng Website

1. Quy định sử dụng:

Website chothuoctot.vn thuộc quyền sở hữu của Công ty Cổ Phần Dược Phẩm Chợ Thuốc Tốt. Người dùng sau khi đăng ký và truy cập vào website có nghĩa là đã hoàn toàn đồng ý với các quy định sử dụng và chính sách được chúng tôi đề ra. Công ty có quyền thay đổi quy định chính sách và sẽ cập nhật thông báo hoàn thiện đến quý khách hàng.

2. Đối tượng sử dụng dịch vụ:

Đối tượng được sử dụng dịch vụ tại website chothuoctot.vn là những tài khoản đăng ký đã được xét duyệt và cam kết là người có hiểu biết, làm việc trong lĩnh vực Y tế - chăm sóc sức khoẻ, thuộc nhóm đối tượng được cấp quyền hành nghề theo đúng quy định pháp luật. 

3. Nội dung website:

Nội dung website chothuoctot.vn bao gồm tên thương hiệu, biểu tượng logo, hình ảnh, văn bản và những nội dung khác đều là tài sản chịu sự quản lý của Công Ty Cổ Phần Dược Phẩm Chợ Thuốc Tốt.

Ngoài ra, các thông tin về sản phẩm, dịch vụ được hiển thị tại website chothuoctot.vn chỉ mang tính chất tham khảo dành cho người dùng có tài khoản đăng ký đã được xét duyệt. 

Không ai được tự ý sửa đổi, sao chép nội dung  vì mục đích thương mại nếu không được Công ty chúng tôi chấp thuận bằng văn bản. Việc sử dụng thông tin website phải nhằm mục đích chung, tương tác giao dịch với Chợ Thuốc Tốt và có trích dẫn tài liệu gốc theo đúng quy định.

4. Đăng ký tài khoản: 

Với đăng ký dùng thử: Quý khách có thời gian trải nghiệm dịch vụ và xem giá trong 15 phút cho mỗi lần xác nhận thông tin. Tuy nhiên sẽ không đặt được hàng.

Với đăng ký tài khoản sử dụng:
- Trong thời gian chờ xét duyệt,  quý khách được trải nghiệm dịch vụ và xem giá trong 3 tiếng liên tục sau mỗi 6 tiếng đăng nhập.

- Sau khi được xét duyệt, quý khách sẽ có toàn quyền sử dụng dịch vụ, xem giá cũng như đặt hàng tại website chothuoctot.vn

5. Tài khoản sử dụng:

Với mỗi tài khoản đăng ký (bao gồm cả dùng thử, chờ xét duyệt và đã xét duyệt), người dùng có trách nhiệm tự quản lý thông tin cá nhân và tính xác thực tài khoản. Không cung cấp dữ liệu cho bên thứ 3 với mọi lý do.

Chợ Thuốc Tốt sẽ hỗ trợ khôi phục tài khoản cho những người dùng quên mật khẩu, với điều kiện quý khách phải cung cấp chính xác thông tin đã đăng ký trước đó.

6. Tạm ngừng cung cấp dịch vụ

chothuoctot.vn có quyền ngưng cung cấp dịch vụ và không chịu bất kỳ trách nhiệm nào nếu tài khoản quý khách vi phạm các điều khoản trong văn bản Quy định sử dụng website và các trường hợp sau:

- Người dùng khai báo thông tin giả mạo.

- Người dùng sử dụng website vào bất kỳ mục đích/hình thức nào vi phạm pháp luật Việt Nam, đặt biệt về vấn đề sử dụng thuốc,...

- Người dùng không thanh toán các chi phí đúng hạn.

- Người dùng có các hành vi spam, quấy rối, tổn hại đến lợi ích website và các thành viên khác.

7. Bảo mật

Chúng tôi cam kết mọi thông tin của bạn là tuyệt mật và không cung cấp cho bất kỳ tổ chức hay bên thứ 3 nào khác.

Ngoại trừ, trường hợp khi có yêu cầu của cơ quan chức năng hoặc yêu cầu từ chính bạn, chothuoctot.vn sẽ căn cứ trên Quy định của Luật pháp và tình hình thực tiễn để đưa ra quyết định cuối cùng.

 

BẠN ĐÃ SẴN SÀNG TĂNG TRƯỞNG KINH DOANH CÙNG CHÚNG TÔI?

Đăng Ký Ngay
0961668606 - 0918194903