Về chúng tôi

CHỢ THUỐC TỐT

1. Tầm nhìn và sứ mệnh 

Lời nói đầu, Công ty Cổ Phần Dược phẩm CHỢ THUỐC TỐT (Chothuoctot.vn) xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Quý nhà cung cấp, Quý khách hàng đã, đang và sắp đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua cũng như thời gian sắp tới. Chothuoctot.vn được thành lập vào tháng 6 năm 2021, là một trong số ít startup trong lĩnh vực công nghệ về y tế và dịch vụ y tế.

Hiện tại, Chothuoctot.vn là một hệ sinh thái trong ngành y tế xoay quanh nền tảng kết nối, cung cấp và phân phối Dược phẩm, hoá mỹ phẩm, trang thiết bị y tế cho hơn 1.500 nhà thuốc và phòng khám trên khắp Việt Nam.

Công ty Cổ Phần Dược phẩm Chợ Thuốc Tốt luôn quan niệm lấy con người là trung tâm, là mục tiêu phát triển của công ty. Với sứ mệnh xây dựng một hệ sinh thái trong ngành y tế giúp cho người dân được chăm sóc sức khoẻ tốt hơn. Quý nhà cung cấp và Quý khách hàng là một phần không thể tách rời trong định hướng ấy. Công ty Cổ Phần Dược phẩm Chợ Thuốc Tốt  hy vọng sẽ nhận được sự hợp tác và yêu quý nhiều hơn nữa.

Cùng đội ngũ sáng lập của Chothuoctot.vn là những dược sĩ nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực y tế và công nghệ thông tin, Chothuoctot.vn mong muốn ứng dụng công nghệ tối đa - kết nối và hiện đại hoá mô hình phân phối dược phẩm, giúp nhà kinh doanh thuốc lẻ có thể tiếp cận trực tuyến nguồn hàng giá sỉ, chất lượng cao, trực tiếp từ các công ty sản xuất.

2. Phương châm:

Chothuoctot.vn cam kết mang đến cho quý khách hàng trải nghiệm mua sắm trọn vẹn nhất, hỗ trợ GIAO HÀNG NHANH trong vòng 24h, hàng hoá GIÁ TỐT chính hãng, đầy đủ hoá đơn chứng từ

 

3. Dịch vụ cung cấp:

Đến với Chothuoctot.vn, Quý khách hàng sẽ nhận được những lợi ích:

  • Giá tốt từ nhà sản xuất, niêm yết rõ ràng, hoá đơn chứng từ đầy đủ.
  • Hỗ trợ xử lý - đặthàng - giao nhanh, cam kết xuất kho trong 24h.
  • Website trực quan, dễ tìm kiếm, dễ đặt hàng,thông tin sản phẩm đầy đủ, theo dõi biến động thị trường về giá cả sản phẩm thuận tiện.
  • Đội ngũ tư vấn hỗ trợ Quý khách hàng về hàng hoá đảm bảo tăng doanh số và lợi nhuận.

Chiết khấu, khuyến mãi, giá tốt từ nhà sản xuất đảm bảo cạnh tranh nhất thị trường.

 

 
 
 
 
 

4. Danh mục tại Chợ Thuốc Tốt:   

-       Dược phẩm (Đông y - Tây y).

-       Thực phẩm chức năng.

-       Trang thiết bị y tế.

-       Dược mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc sức khoẻ/làm đẹp khác.

-       Sữa và một số hàng tiêu dùng theo kênh nhà thuốc.

 
 
 
 
Mọi hỗ trợ giải đáp thắc mắc và hướng dẫn, xin vui lòng liên hệ Hotline CSKH: 0961668606, để đội ngũ Chothuoctot.vn có thể tận tình tư vấn các bạn tốt hơn !

 

BẠN ĐÃ SẴN SÀNG TĂNG TRƯỞNG KINH DOANH CÙNG CHÚNG TÔI?

Đăng Ký Ngay
0961668606 - 0918194903